Đang trực tuyến: 1

Đã truy cập: 176157

Hotline:

Facebook: ruza.vn

Giới thiệu

 

  Kính chào quý khách hàng đã đến với website của Thời Trang Công Sở Ruza
 
Lời đầu tiên xin trân trọng cám ơn đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đã dành thời gian quý báu quan tâm và đồng hành cùng nhãn hàng của công ty chúng tôi trong thời gian qua.
 
Với những bước tiến vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam đã làm cho đời sống của con người ngày càng được nâng cao về mọi mặt, thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng phong phú và cao hơn, đặc biệt trong lĩnh vực thời trang. Chính vì điều này đã tạo điều kiện và tiền đề cho sự ra đời và phát triển của các doanh nghiệp thời trang nói chung và Thời Trang Công Sở Ruza nói riêng trên con đường hướng tới thị trường trong nước và quốc tế.
 
Như chúng ta đã biết và đều đồng ý với nhận định "nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của công ty". Đúng vậy, Với một đội ngũ nhân viên năng động,giỏi chuyên môn sẽ là động lực lớn nhất đưa công ty ngày càng phát triển.Tuy nhiên, trong tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp như hiện nay,ngoài việc có đội ngũ nhân viên tốt chúng ta phải đi đôi với  cải thiện dịch vụ và sản phẩm, cố gắng giới thiệu sự chuyên nghiệp của mình đến khách hàng. Sự chuyên nghiệp đó đươc thể hiện trước hết ở phong thái ăn mặc hay nói cách khác, từ chính đồng phục của nhân viên.
 
Với kinh nghiệm cung cấp đồng phục cho các ngân hàng ,công ty, học sinh, nhà hàng, khách sạn…nay chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp sản phẩm thời trang công sở nữ. Vẫn với những mẫu áo sơ mi, áo kiểu, quần tây và chân váy công sở kín đáo và truyền thống nhưng nay được cách điệu về kiểu cách sẽ đem lại sự duyên dáng và dịu dàng hơn cho phái nữ, cùng với sự sắc sảo trong từng đường kim mũi chỉ, độc đáo trong từng mẫu thiết kế, chúng tôi cam kết đem đến những bộ trang phục công sở sang trọng, tiện lợi, thoải mái và sự hài lòng cho đội ngũ nhân viên,lãnh đạo của Quý công ty và Quý khách hàng.
 
Công ty luôn hoạt động vì mục tiêu " sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi", không ngừng cố gắng và cam đoan sẽ mang đến dịch vụ cũng như sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín nhất nhằm phục vụ nhu cầu của Qúy khách . 
 
Chúng tôi mong sớm nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến và hợp tác cùng Quý khách hàng nhằm đưa thương hiệu Thời Trang Công Sở Ruza phát triển và có chỗ đứng trên thị trường trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin chi tiết xin mời Quý khách hàng tham khảo thông qua website, sản phẩm hoặc dịch vụ đặt hàng của chúng tôi để biết rõ hơn.
 
Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi bất cứ khi nào Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu cần cung cấp đồng phục.
Trân trọng !